Nổi bật
Câu chuyện nghị lực
Tell Your Story

Dự án đường chạy VNU Will Run được thực hiện nhằm gây quỹ học bổng, trao cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. 

Các tấm gương nghị lực ấy chính là nhân vật chính của chương trình mà BTC muốn giới thiệu đến các bạn : “TELL YOUR STORY”

Bạn cảm thấy những câu chuyện về cuộc đời mình hoặc câu chuyện của một người bạn, một người quen nào đó là một câu chuyện về nghị lực vươn lên, vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình thì hãy giới thiệu và chia sẻ ngay cho chúng tôi.

Cách thức tham gia chương trình TELL YOUR STORY:

B1: Nhớ lại xem mình đã từng quen biết từng gặp gỡ một tấm gương nghị nào xứng đáng để giới thiệu đến mọi người

B2: Viết ngay một lá thư giới thiệu về nhân vật ấy, hoàn cảnh và câu chuyện về nhân vật ấy

B3: Gửi email về BTC: vnuwillrun.info@gmail.com hoặc gửi ngay tại bàn thông tin của dự án tại các trường (nhớ kèm theo thông tin đầy đủ của người được giới thiệt để BTC tìm hiểu nhé!

  • Thời gian: 20/8 – 30/11/2018
  • Tổng kết đợt 1: 30/09/2018
  • Tổng kết đợt 2: 30/11/2018

Chiến dịch Tell Your Stories kêu gọi sự chia sẻ từ cộng đồng về những tấm gương giàu nghị lực xung quanh mỗi chúng ta. Đại diện quỹ học bổng VNU WILL Foundation sẽ trực tiếp xác nhận và liên hệ những tấm gương được chia sẻ. Quỹ Will  Foundation thông qua dự án VNU Will Run 2018 quyết định trao cho mỗi bạn có tinh thần nghị lực ấy một phần học bổng trị giá 5 triệu đồng. Học bổng là một lời động viên tinh thần mà dự án muốn gửi đến bạn, khuyến khích bạn tiếp tục với nghị lực của bản thân mà suốt khoảng thời gian vừa qua các bạn đã cố gắng học tập, vì bản thân bạn, vì gia đình và vì xã hội