Đường chạy nghị lực VNU Will Run năm 2018

Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” là dự án thường niên do Ban cán ChiefEssays.Net sự Đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức với mục đích gây quỹ học bổng nghị lực “Will Foundation” hỗ trợ cho những tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua dự án, ĐHQG-HCM mong muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp “Ở đâu có nghị lực, ở đó sẽ có một lối đi” (When there’s a will, there’s a way), tổng số tiền thu được từ dự án sẽ chuyển thành các suất học bổng (5.000.000Đ/suất) trao tặng cho những tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

VNU Will Run 2018 trở lai hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn và hy vọng sẽ có thêm thật https://find-bride-scam.org nhiều những điều ý nghĩa. Đặc biệt trong năm nay, VNU Will Run trở lại với quy mô lớn hơn, mới mẻ hơn với nhiều hoạt động thú vị hơn.

Chương trình sẽ diễn ra ngày 23/12/2018 tại ĐHQG-HCM – Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

LỊCH SỬ

  • Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” là dự án chạy bộ thường niên do Ban Cán Sự Đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức. VNU Will Run quy tụ hơn 3000 sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau trên toàn thành phố, cùng nhau tạo nên đường chạy nghị lực đầy sắc màu.
  • Thành lập quỹ học bổng Will Foundation
  • VNU Will Run 2016 tiếp tục đón nhận sự ủng hộ và yêu mến đến từ các thầy cô, cán bộ, đặc biệt là các bạn sinh viên cả nước
  • Chương trình VNU Will Run 2016 đã để lại thành công lớn trên chặng đường lịch sử của VNU Will Run, cùng sự lan toả của chiến dịch đã mang đến nhiều cơ hội hơn cho các bạn sinh viên mang trong người nghị lực vượt khó.
  • Quay lại với lần tổ chức thứ 2, Dự án đường chạy nghị lực VNU Will Run 2016 đã tiếp tục với mục đích vận động đóng góp quỹ học bổng cho những bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đây là còn một hoạt động rất ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHQG-HCM . Dự án năm nay đã trao được 42 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng), trong đó 36 suất cho sinh viên TPHCM và 6 suât dành tặng các bạn sinh viên ở ĐHQG Hà Nội, ĐH Huế, ĐH Tây Nguyên, ĐH Cần Thơ, ĐH Thái Nguyên và ĐH Đà Nẵng.

VNU Will Run 2018 trở lai hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn và hy vọng sẽ có thêm thật nhiều những điều ý nghĩa.

Đối Với Giải Tập Thể

–       Giải cho tập thể ấn tượng nhất ngày 23/12: 3.000.000 (chỉ 1 giải duy nhất)

Đối với cá nhân:

–         Giải Nhất nam và nữ : 3.000.000/mỗi giải

–        Giải Nhì nam và nữ: 2.000.000/mỗi giải

–        Giải Ba nam và nữ: 1.000.000/ mỗi giải

 

THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM

VNU Will Run and run

Hoạt động online: Xây dựng cộng đồng tham gia đường chạy thông qua ứng dụng chạy bộ (Strava hoặc Runkeeper, những người tham gia sẽ cùng tập luyện thông qua ứng dụng).

Give a heart- Get a heart

Chương trình Give a heart- Get a heart sẽ diễn ra tại. 🌟Tại KTX A và KTX B 🌟Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM 🌟Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM 🌟Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM 🌟Trường ĐH Kinh Tế - Luật, ĐHQG-HCM 🌟Trường ĐH Quốc Tế, ĐHQG-HCM 🌟Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM 🌟 Khoa Y ĐHQG-HCM 🌟Nhà điều hành ĐHQG-HCM

Hoạt động chính thức

Sau 2 mùa tổ chức VNU WILL RUN , VNU WILL RUN 2018 trở lại với dự kiến cũng sẽ tổ chức chương trình chính thức ở trường Đại Học Quốc Tế, ĐHQG- HCM và khu đô thị ĐHQG- HCM. Hoạt động bao gồm các nội dung: Đường chạy nghị lực Will Run Lễ trao học bổng nghị lực Cuộc thi nhảy đối kháng. Ngày hội đồng hành cùng sinh viên và gian hàng nhà tài trợ. Phiên chợ sinh viên, lễ hội văn hoá ẩm thực.

Chặng Đường Đã Qua


Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” là dự án chạy bộ thường niên do Ban Cán Sự Đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức, được bắt đầu từ năm 2014 và đã trải qua 2 mùa thành công tốt đẹp. Qua hai mùa tổ chức, hoạt động đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ các thầy cô, cán bộ, sinh viên của ĐHQG-HCM nói riêng và của cả nước nói chung bởi mục đích và tinh thần tốt đẹp của dự án.

Những chặng đường đã qua của Đường chạy nghị lực “VNU Will Run”