GIVE A HEART, GET A HEART

Hoạt động “GIVE A HEART, GET A HEART” – đây là một trong những hoạt động sẽ diễn ra xuyên suốt từ đầu chương trình cho đến ngày diễn ra đường chạy chính thức với mục đích vận động cho quỹ học bổng “Will Foundation” dưới hình thức người tham gia sẽ đóng góp số tiền tương đương với giá trị của sản phẩm trong bộ KIT (bao gồm: Áo WillRun2018, Balo thể thao, nón).

Bàn thông tin giới thiệu về dự án VNU Will Run cũng như tiếp nhận đóng góp và tặng sản phẩm sẽ được đặt tại 6 trường thành viên ĐHQG-HCM, Khoa Y (Nhà điều hành ĐHQG), KTX A và KTX B từ ngày 1/11 – 23/12/2018. Thông tin cụ thể:
🌟Tại các trường: 7h30 – 16h00 các ngày trong tuần.
🌟Tại KTX A và KTX B
🌟Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Kinh Tế – Luật, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Quốc Tế, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM
🌟 Khoa Y ĐHQG-HCM
🌟Nhà điều hành ĐHQG-HCM

Đóng Góp Quỹ Online

Hoạt động “GIVE A HEART, GET A HEART”  – đây là một trong những hoạt động sẽ diễn ra xuyên suốt từ đầu chương trình cho đến ngày diễn ra đường chạy chính thức với mục đích vận động cho quỹ học bổng “Will Foundation” dưới hình thức người tham gia sẽ đóng góp số tiền tương đương với giá trị của sản phẩm trong bộ KIT (bao gồm: Áo WillRun2018, Balo thể thao, nón, vòng tay.).
Bên cạnh hình thức đóng góp vào quỹ trực tiếp tại bàn thông tin của dự án, các Thầy, Cô, Anh, Chị là Cán bộ giảng viên hoặc là cựu sinh viên không thể đến trực tiếp thì cũng có thể đóng góp vào quỹ và nhận sản phẩm thông qua việc mua hàng trên website.

  • Đối với số tiền đóng góp giá trị trên 1.000.000 VND. Anh/Chị có thể yêu cầu giao đến địa điểm mà anh/chị đăng kí.
  • Đối với số tiền đóng góp giá trị dưới 1.000.000 VND. Anh/Chị vui lòng đến các địa điểm đặt bàn thông tin của chương trình để đóng góp và nhận sản phẩm.

Thông Tin Sản Phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm: Áo WR2018, Balo thể thao, nón.

Áo WillRun2018 được thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Áo được làm bằng loại vải được thiết kế riêng, hỗ trợ thoát mồ hôi và thoáng khí và cho người mặc cảm thấy thoải mái. Chất liệu và in ấn rất tốt, phù hợp với giá sản phẩm.

Balo thể thao được thiết kế theo trend giới trẻ hiện nay, mang màu sắc năng động và nhiệt huyết, màu sắc phối hợp đẹp mắt phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nón là sản phẩm mới của WillRun2018, được thiết kế sành điệu và in logo độc quyền của WillRun. Chiếc nón của WillRun được thiết kế nhỏ gọn bền, phù hợp cả nam và nữ.

 đăng ký ngay

CÁCH THỨC ĐÓNG GÓP VÀ NHẬN SẢN PHẨM

Cách 1: đến trực tiếp tại các điểm thông tin của chương trình:

🌟Tại các trường: 7h30 – 16h00 các ngày trong tuần.
🌟Tại KTX A và KTX B
🌟Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Khoa học Xã hội https://chiefessays.net/ và Nhân văn, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Kinh Tế – Luật, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Quốc Tế, ĐHQG-HCM
🌟Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM
🌟 Khoa Y ĐHQG-HCM
🌟Nhà điều hành ĐHQG-HCM

Cách 2: Đăng ký đóng góp online:

  • B1: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký này
  •  B2: BTC sẽ có bộ phận xác nhận thông tin của bạn qua điện thoại (16h00 đến 17h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6)
  •  B3: Bạn sẽ được nhận sản phẩm tại địa điểm bạn đã đăng ký và find-bride comments gửi số tiền đóng góp tương ứng số lượng sản phẩm cho nhân viên giao hàng (Thời gian giao sản phẩm tối đa là 3 ngày kể từ khi BTC xác nhận)

* Lưu ý:

    • Đối với số tiền đóng góp giá trị trên 1.000.000 VND. Anh/Chị có thể yêu cầu https://findbridecomments.net giao đến địa điểm mà anh/chị đăng ký

 

    • Đối với số tiền đóng góp giá trị dưới 1.000.000 VND. Anh/Chị vui lòng help with english homework đến các địa điểm đặt bàn thông tin của chương trình để đóng góp và nhận sản phẩm.

 

  • Nếu có thắc mắc gì về việc đóng góp và nhận sản phẩm online, vui lòng liên hệ qua fanpage: VNU Will Run