Kính gửi: Đại diện quý doanh nghiệp, các cá nhân quan tâm đến đường chạy nghị lực VNU WILL RUN 2020

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo của cả nước, đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và xã hội. Trong suốt quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, ĐHQG-HCM là nơi đào tạo nguồn nhân lực to lớn cho sự phát triển quốc gia. Bên cạnh việc trau dồi chuyên môn, ĐHQG-HCM luôn  tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt, để sinh viên trở thành những người không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là những công dân trẻ năng động, sáng tạo và có trách nhiệm với xã hội.

Dự án Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” mang ý nghĩa rất nhân văn, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của ĐHQG-HCM với xã hội. Tiếp nối thành công từ những dự án các năm trước, VNU Will Run 2020 sẽ được Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tiếp tục thực hiện tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM với mong muốn lan tỏa tinh thần nâng cao sức khỏe cũng như nhân rộng tình yêu thương qua quỹ học bổng nghị lực “Will Foundation” nhằm hỗ trợ những tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. Thông qua dự án, ĐHQG-HCM mong muốn gửi đến thế hệ trẻ một thông điệp: “Ở đâu có nghị lực, ở đó có lối đi – Where there’s a will, there’s a way”. Chương trình sẽ huy động và vận động tổng lực của toàn ĐHQG-HCM với hơn 5.600 cán bộ giảng viên, công nhân viên, và hơn 60.000 sinh viên tham gia quyên góp cũng như tham gia đường chạy.

Để dự án được thành công và mang đến nhiều học bổng hơn nữa cho những tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, Ban tổ chức chương trình gửi lời mời hợp tác và quyên góp cho dự án đến quý đơn vị. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác, hỗ trợ và tham gia nhiệt tình từ quý đơn vị. Đồng thời, đây cũng là dịp quý vị quảng bá hình ảnh đơn vị đến toàn thể sinh viên, cựu sinh viên các trường, viện nghiên cứu, trung tâm trực thuộc ĐHQG-HCM. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dự án này với tất cả tấm lòng vì cộng đồng, không vì mục đích lợi nhuận. Chúng tôi kính mong nhận được sự hồi âm, phúc đáp và đồng hành từ quý đơn vị.

Thông tin chi tiết về chương trình tài trợ Quý doanh nghiệp, cá nhân có thể xem tại đây: Hồ sơ mời tài trợ Đường chạy Nghị lực – VNU WILL RUN 2020

Thông tin liên hệ nhận tài trợ: Ths. Nguyễn Đăng Quang – Bí thư Đoàn trường – Phó trưởng phòng Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quốc tế ĐHQG TP. HCM (Email: ndquang@hcmiu.edu.vn – Điện thoại 0933346839).

Kính chúc Ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên quý đơn vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng./.